FAQ

เรามุ่งมั่นที่จะให้ข้อมูลต่างๆ อย่างครอบคลุมเพื่อช่วยให้คุณเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายและสะดวกสบายที่สุด หากมีข้อสงสัยใดๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อหาเรา

คุณลูกค้าสามารถเลือกที่จะจ่ายค่าสินค้าด้วยการผ่อนจ่ายในอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ , กสิกรไทย และ KTC โดยดูวิธีการได้ที่ วิธีผ่อน 0%

สามารถสั่ง ซื้อสินค้าโดยการทำรายการทางหน้าเว็บไซต์ ,โทรสั่งสินค้าทางโทรศัพท์ หรือส่งอีเมล์  รับชำระเงินวิธีโอนเงิน , บัตรเครดิต , เคาน์เตอร์เซอร์วิส และพัสดุเก็บเงินปลายทาง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เมนูวิธีสั่งซื้อและชำระเงิน

จัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศเมื่อมียอดสั่งซื้อรวมตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป การจัดส่งสินค้าจะใช้เวลา 1-7 วันทำการ (วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่นับเป็นวันทำการ) ขึ้นอยู่วิธีการจัดส่งที่เลือกและที่อยู่ของลูกค้า หากไม่ได้รับสินค้าภายในระยะเวลาตามที่ระบุไว้ กรุณาติดต่อที่เบอร์โทร O94-2629964 วันจันทร์-เสาร์ เวลา 10.00-17.30 น. หรือ email: info@FashionLovely.com  นอกจากนี้ทางเรามีบริการจัดส่งไปยังต่างประเทศอีกด้วยโดยลูกค้าเป็นผู้ออกค่าจัดส่ง


นาฬิกา เข็มขัด กระเป๋า รวมถึงเครื่องแต่งกายแบรนด์เนมอื่นๆ เป็นของแท้ทั้งหมด เนื่องจากทางเราเน้นจำหน่ายเฉพาะสินค้าแบรนด์ของแท้เท่านั้น ดังนั้นลูกค้าจึงสบายใจได้เลยว่าสินค้าที่ได้รับจะเป็นคุณภาพดีราคาถูกคุ้มค่าแน่นอน


กรณีสินค้าที่มีประกันเช่น นาฬิกาข้อมือหรืออุปกรณ์ทำผมไฟฟ้า เงื่อนไขการรับประกันจะเป็นไปตาม Authorize Dealers แต่ละที่กำหนดไว้

สำหรับนาฬิกาข้อมือบางแบรนด์จะเป็น USA Warranty (เคลมได้เฉพาะที่ USA) หรือบางแบรนด์ที่ซื้อมาในปริมาณมากเป็น Final Sale นั่นคือไม่สามารถเปลี่ยน คืนและเคลมประกันกับทาง Suppiler ได้ กรณีนี้ลูกค้าสามารถนำเข้ารับบริการที่ศูนย์ไทยได้โดยเสียค่าใช้จ่ายตามปรกติหรือถ้าให้ทาง FashionLovely ดูแลให้จะฟรีค่าใช้จ่าย 1 ปี

สำหรับอุปกรณ์ทำผมนั้นเป็นสินค้าของ Authorize Dealers ในประเทศไทย ถ้ามีปัญหาลูกค้าสามารถนำไปติดต่อได้ศูนย์หรือเคาน์เตอร์แบรนด์ตามห้างสรรพสินค้าได้ทั่วประเทศ


แต่ละแบรนด์อาจจะมีขนาดของไซส์ที่ไม่เหมือนกัน  ดังนั้นเราจึงพยายามระบุหน่วยเป็นเซ็นติเมตรของแต่ละไซส์ไว้ในหน้ารายละเอียดของสินค้าควบคู่ไปกับไซส์เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกขนาดที่พอดีและเหมาะสมกับรูปร่าง


เมื่อได้รับรายการสั่งซื้อที่ลูกค้าเลือกวิธีชำระเงินแบบโอนเงินหรือจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ทางเราจะทำการจองสินค้าไว้ให้เป็นเวลา 3 วัน  หากเกินจากนั้นไปแล้วลูกค้ายังไมีมีการชำระเงินเข้ามา  ทางเราขออนุญาตจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าท่านอื่นต่อไป